Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2289

Danh mục: Vòng đeo dương vật

1.100.000₫ 1.392.000₫Khuyến mãi: -21%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thể loại: Vòng đeo dương vật,

Chức năng: Vòng đeo dương vật điều khiển từ xa tăng khoái cảm cho mini các cặp đôi sửa chữa , giúp cả hai trải nghiệm hướng dẫn được khoái cảm tình dục mới lạ.

Chất liệu: Silicone cao cấp kết hợp nhựa ABS cao cấp.

Chế độ rung: 5 chế độ rung Mỹ và 5 cường độ rung bảo hành và 1 chế độ rung nổi tiếng đặc biệt giúp bạn trải nghiệm nhập hàng được nhiều khoái cảm khác nhau.

Kích thước: 90 x 46 x 30 mm

Năng lượng: Sử dụng pin Polymer Lithium

Thời gian sạc: 1 giờ

Thời gian hoạt động: 40 phút.

Chống thấm nước: Chống thấm nước chuẩn IPX4

Độ ồn: <50dB

Thương hiệu: .

Xuất xứ: Mỹ.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni DC90F

Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni là một siêu phẩm đồ chơi tình dục tăng khoái cảm cho rẻ nhất các cặp đôi dễ dàng , đến từ thương hiệu sex toy hàng đầu thế giới Svakom chợ . Sản phẩm này hứa hẹn siêu thị sẽ mang đến sự thay đổi tích cực cho đời sống tình dục buồn tẻ địa chỉ của showroom các cặp đôi danh sách . Từ đó giúp giá bán các bạn cải thiện lấy hàng được chất lượng đời sống tình dục theo yêu cầu của mình một cách rõ rệt.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtVòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni dành cho online các cặp đôi muốn cải thiện thời gian quan hệ Đài Loan và đổi mới không khí phòng the.

Thông tin chi tiết shop của Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni

Tên sản phẩm: Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni

Mã sản phẩm: DC90F

Thể loại: Vòng đeo dương vật Thái Lan , dụng cụ kích thích cao cấp

Chức năng: Vòng đeo dương vật điều khiển từ xa tăng khoái cảm cho Hàn Quốc các cặp đôi nước ngoài , giúp cả hai trải nghiệm thanh lý được khoái cảm tình dục mới lạ.

Chất liệu: Silicone cao cấp kết hợp nhựa ABS cao cấp.

Chế độ rung: 5 chế độ rung hàng nhái và 5 cường độ rung voucher và 1 chế độ rung hỗ trợ đặc biệt giúp bạn trải nghiệm nhập hàng được nhiều khoái cảm khác nhau.

Kích thước: 90 x 46 x 30 mm

Năng lượng: Sử dụng pin Polymer Lithium

Thời gian sạc: 1 giờ

Thời gian hoạt động: 40 phút.

Chống thấm nước: Chống thấm nước chuẩn IPX4

Độ ồn: <50dB

Thương hiệu: Svakom.

Xuất xứ: Mỹ.

bảng giá Đặc biệt lưu ý: Quý khách sử dụng giảm giá tất cả shop các sản phẩm đến từ thương hiệu Svakom cửa hàng sẽ cao cấp được bảo hành trong vòng 6 tháng.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtKích thước thế giới của Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni DC90F

Cấu tạo giá bán và công dụng nơi nào của Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni

Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni an toàn được cấu tạo từ chất liệu silicone cao cấp nổi tiếng rất mềm mại như lấy hàng những dòng sextoy ở đâu của Svakom showroom . Đây đều là bảng giá những chất liệu lành tình thảo luận , an toàn thương hiệu với sức khỏe người sử dụng ở đâu tốt và bền bỉ nhập hàng với thời gian.

Svakom Winni nội địa được thiết kế như một chiếc nhẫn đeo vào dương vật có nhiệm vụ giúp theo yêu cầu các anh duy trì shop được khả năng cương dương giao hàng sửa chữa có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn đặt mua . Thích hợp dành cho tổng hợp những anh chàng gặp hướng dẫn các vấn đề về xuất tinh sớm siêu thị , không đủ thời gian đấu giá để tham khảo có thể đưa bạn tình lên đỉnh giá sỉ . Svakom Winni chợ sẽ giúp bạn thể hiện khuyến mãi được bản lĩnh link web của mình khi thời gian yêu chính hãng được kéo dài đáng kể..

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtVòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni cung cấp được làm từ chất liệu silicone cao cấp

Bên cạnh đó voucher , phần thon dài nhô ra khỏi chiếc vòng có tác dụng như một chiếc lưỡi liếm hột le địa chỉ . đấu giá Khi dương vật facebook của nam giới đang bận chăm sóc cho âm đạo mini , facebook thì chiếc lưỡi này hàng giả sẽ tấn công hột le thế giới của chị em dồn dập lắp đặt . Chị em đổi trả sẽ sung sướng tiết kiệm và gào thét trong khoái cảm tột độ vì chưa bao giờ cảm nhận lắp đặt được khoái cảm âm đạo hướng dẫn và hột le bị kích thích cùng một lúc.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtVòng đeo Winni có nên mua sẽ đồng thời kích thích cho cả nam dịch vụ và nữ trong trung tâm quá trình giao hợp

Ngoài ra nhận hàng , vận chuyển với chiếc remote điều khiển từ xa thông minh cửa hàng , nam giới đại lý có thể tự nhập cuộc ở đâu với một tâm thế chủ động theo yêu cầu . Cứ mỗi nhịp ra vào giảm giá của dương vật Đài Loan , nam giới lại chuyển sang chế độ rung khác Thái Lan . Làm nhập khẩu như vậy liên tục shopee sẽ đem lại cho người nữ một cảm giác sướng tê điếng người sau mỗi nhịp thụt so sánh của anh em.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtVòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni có điều khiển xa bằng remote shopee rất tiện dụng.

Sản phẩm vòng đeo dương vật vừa tăng khoái cảm cho nam giới vừa tăng khoái cảm cho nữ giới trung tâm , giúp cả hai trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ đắt nhất . Qua đó đổi mới không khí quan hệ buồn tẻ tận nơi của mình nhờ vào 5 chế độ rung thảo luận và 5 tốc độ rung kho hàng , kết hợp thêm 1 chế độ rung online đặc biệt ăn trộm . giá bán lẻ Những khoái cảm ở đâu tốt sẽ đến dồn dập liên tiếp khiến cả hai mau lên đỉnh hơn nhờ đó Pháp có thể tiết kiệm xách tay được Trung Quốc rất nhiều sức địa chỉ để bước vào “hiệp 2”.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtVòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni có động cơ rung mạnh mẽ có nên mua lên đến 26 kiểu thế giới nhưng lại có độ ồn thấp.

Vòng đeo dương vật Winni hàng nhái được nạp năng lượng thông qua dây sạc có kết nối cổng USB thông minh trung tâm , nhanh chóng dễ dàng sử dụng ở đâu uy tín . Bạn chỉ nên sạc sản phẩm trong vòng một giờ thôi hướng dẫn để tránh giá bán được tình trạng chai pin có nên mua . xưởng Khi sạc đầy pin sản phẩm cửa hàng có thể sử dụng liên tục vệ sinh được 40 phút.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtVòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tích hợp công nghệ sạc USB

Svakom Winni có độ bền cao tự động và chống thấm nước cực tốt tiki . Cùng bỏ sỉ với thiết kế nhỏ gọn nội địa , nam giới đẹp có thể bỏ vào túi trong siêu thị những chuyến đi chơi xa lớn , tự động đặc biệt là đi tắm biển Trung Quốc . Cảm giác quan hệ tình dục dưới biển đổi trả xách tay được hỗ trợ thêm chiếc vòng đeo dương vật này sướng không thể tả.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtVòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni có khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IPX4.

Cách sử dụng Hàn Quốc , vệ sinh tư vấn và bảo quản Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni

Vệ sinh vòng đeo dương vật trước và sau khi sử dụng bằng nước giao hàng và xà phòng tư vấn , nổi tiếng có thể sát khuẩn bằng nước muối sinh lý.

Cách điều khiển:

trung tâm Trên thân vòng đeo có một nút điều khiển hình chữ S hàng giả . Bạn giữ nút điều khiển 5 giây sản xuất để bật đắt nhất và tắt sản phẩm.

Tiếp theo là tới remote chợ , trên remote có 3 nút:

-Nút ở giữa hình chữ S: Nhấn giữ trong 5 giây mini để bật đặt hàng và tắt chức năng rung nước ngoài . Bấm lần lượt hướng dẫn để chuyển qua kiểu rung khác.

-Hai nút mũi tên lên phụ kiện và xuống: Nhấn có nên chọn để thay đổi tốc độ rung nội địa của vòng đeo dương vật.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtCách điều khiển Vòng đeo dương vật Svakom Winni

Bảo quản vòng đeo dương vật ở nơi thoáng mát Pháp , dưới nhiệt độ 30 độ C miễn phí . Tránh xa tầm tay trẻ em.

Không sử dụng sản phẩm ở đâu tốt với thanh toán các cá nhân khác có nên mua nhằm phòng tránh bệnh ngoài da voucher các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Giá sỉ Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni tốt nhấtVòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni chính hãng có bán tại Website

Video review Vòng đeo dương vật cao cấp Svakom Winni

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-9%
Sỉ Vòng rung tăng khoái cảm Lelo Tor 3 có tốt không?
-5%
Kho sỉ Vòng rung tăng khoái cảm Mr.B B9 mới nhất

Vòng rung tăng khoái cảm Mr.B B9

1.050.000₫1.105.000₫

-25%Hot5
Phân phối Máy thủ dâm tự động cho nam Trouvaille CID AM2002  có tốt không?
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo