Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2315

Danh mục: Trứng rung tình yêu

1.500.000₫ 2.678.000₫Khuyến mãi: -44%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Trứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana DC89XY

Mã sản phẩm: DC89XY.

Thể loại: Trứng rung tình yêu nơi nào , Đồ chơi cho nữ chính hãng , sextoy cao cấp.

Tính năng: Kích thích âm đạo ăn trộm ở đâu tốt các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể tốt nhất , giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ chợ , hỗ trợ tăng thêm khoái cảm cho cặp đôi khi quan hệ.

Chất liệu: Silicone và ABS cao cấp.

Kích thước: 230mm x 32mm.

Trọng lượng: 72g.

Chức năng: Rung chiết khấu , xung điện Thái Lan , điều khiển xa qua App.

Dung lượng pin: 400mAh.

Thời gian sạc: 1 – 1.5 giờ.

Thời gian sử dụng: 0.8 – 3 giờ.

Chống thấm nước: Kháng nước chuẩn IPX7.

Màu sắc: Xanh.

Thương hiệu: SVAKOM

Xuất xứ: USA.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Trứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana DC89XY

Trứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana DC89XY xuất khẩu được xem là một trong an toàn những dòng sextoy hiện đại Đức của hãng Svakom bền với tính năng kích thích bằng xung điện EMS mua sắm . Với động cơ rung đa chế độ kết hợp cùng tính năng xung điện trứng rung lấy hàng sẽ kích thích sâu vào bên trong âm đạo hướng dẫn của chị em giúp mang lại hướng dẫn những khoái cảm sung sướng cao trào nhất tham khảo . Ngoài ra đăng ký , thiết kế online của trứng rung phân phối khá nhỏ gọn phù hợp cho đấu giá những chị em yêu thích hàng giả những món đồ chơi tình dục có kích thước nhỏ không thanh toán quá to đặt hàng để không bị đau cô bé khi thủ dâm.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana dành cho nữ thủ dâm cực phê.Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana có thiết kế sang trọng mới nhất , quý phái khiến chị em cảm thấy thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông tin chi tiết Thái Lan của Trứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana DC89XY

Thể loại: Trứng rung tình yêu miễn phí , Đồ chơi cho nữ tận nơi , Sextoy cao cấp.

Tính năng: Kích thích âm đạo showroom khuyến mãi các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể so sánh , giải tỏa nhu cầu sinh lý nữ bỏ sỉ , hỗ trợ tăng thêm khoái cảm cho cặp đôi khi quan hệ.

Chất liệu: Silicone nhập khẩu và ABS cao cấp.

Kích thước: 230mm x 32mm.

Trọng lượng: 72g.

Chức năng: Rung nội địa , xung điện phản hồi , điều khiển xa qua App.

Dung lượng pin: 400mAh.

Thời gian sạc: 1 – 1.5 giờ.

Thời gian sử dụng: 0.8 – 3 giờ.

Chống thấm nước: Kháng nước chuẩn IPX7.

Màu sắc: Xanh.

Thương hiệu: SVAKOM

Xuất xứ: USA.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtKích thước thế giới của trứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana.Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana có chức năng sạc pin từ tính cổng USB tiện lợi.

Cấu tạo đánh giá và chức năng nội địa của Trứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana DC89XY

Trứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana mới nhất được chế tạo từ chất liệu Silicone đại lý và ABS cao cấp Lazada , đạt chuẩn chất lượng tốt nơi bán , không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm tự động của cô bé mới nhất và bảo đảm an toàn cho sức khỏe báo giá của người dùng.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana có nên mua được làm từ chất liệu mềm mại đấu giá , mang lại cảm giác êm ái khi đút vào bên trong cô bé.

Trong đó phần vỏ ngoài giá rẻ của trứng rung Svakom Viviana là silicone mềm mịn showroom , mang lại cảm giác êm ái khi đút vào bên trong cô bé bỏ sỉ mà không cảm thấy khó chịu đánh giá . Còn cấu tạo bên trong trứng rung làm từ chất liệu nhựa ABS vô cùng cứng cáp to , bền bỉ nên chị em đấu giá có thể sử dụng món đồ chơi này lâu dài giá rẻ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mỗi khi cần.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana có cậu tạo bên trong là ABS cứng cáp tư vấn , bền bỉ Hàn Quốc và sử dụng đẹp được lâu dài.

Với thiết kế vỏ ngoài theo dạng khép kín trứng rung Svakom Viviana còn có khả năng chống thấm nước tuyệt vời đạt chuẩn IPX7 tiết kiệm . Vì vậy phụ kiện các bạn nữ chính hãng có thể thoải mái sử dụng ở tốt nhất những nơi ẩm ướt như trong bồn tắm đánh giá , dưới vòi sen thương hiệu , hồ bơi… so sánh . Nhằm thay đổi không khí phòng the trở nên mới lạ giá rẻ và đạt nhiều cực khoái hơn.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana có tính năng điều khiển từ xa qua App.

Về hình dáng ở đâu uy tín của sản phẩm bảng giá thì trứng rung Svakom Viviana này thế giới khá nhỏ nhắn giúp chị em dễ dàng cầm trên tay đặt mua để kích thích vào cô bé shop hoặc ở đâu tốt những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể lớn để đạt hàng Hiệu được nhiều khoái cảm hơn mới nhất . Đồng thời chị em còn rẻ nhất có thể bỏ trứng rung vào bên trong túi xách an toàn , vali sản xuất , balo tiki để mang theo khi đi du lịch có nên chọn , công tác xa và lấy ra sử dụng mỗi khi có nhu cầu.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana có phần đầu nhỏ nhắn dễ đút vào sâu bên trong cô bé khi thủ dâm.

Về chức năng giá sỉ thì trứng rung cao cấp Svakom Viviana sở hữu động cơ rung mạnh mẽ bảo hành với 5 chế độ khác nhau từ nhẹ nhàng cho đến mạnh mẽ bỏ sỉ . Vì vậy khi thủ dâm chị em đặt mua sẽ Úc được trải nghiệm thêm nhiều cung bật cảm xúc thăng hoa khác nhau đẹp mà mình chưa từng trải nghiệm qua.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana sở hữu động cơ rung mạnh mẽ vệ sinh , nhiều chế độ khác nhau.

Ngoài ra báo giá , trứng rung Svakom Viviana còn cửa hàng được tích hợp thêm tính năng công nghệ xung điện EMS hiện đại chất lượng của hãng Svakom thế giới . Đối showroom với vệ sinh những dòng sextoy xung điện khác đôi khi xưởng có thể khuyến mãi sẽ khiến người dùng bị giật mình facebook hoặc cảm thấy đau rát giá sỉ , khó chịu giảm giá nhưng đối Pháp với dòng sextoy đại lý của Svakom ăn trộm thì lại không Mỹ như vậy.

Bởi vì chức năng xung điện EMS hướng dẫn của Svakom Viviana chỉ mang tần số thấp bỏ sỉ và mang lại cho người dùng cảm giác kích thích tê tái nhẹ nhàng đủ nhận hàng để cảm thấy sự sung sướng thăng hoa đắt nhất của tình dục đắt nhất . Không nhập khẩu những vậy xung điện EMS còn danh sách được sử dụng nhiều trong sửa chữa các lĩnh vực về y tế Trung Quốc và thẩm mỹ làm đẹp.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana siêu kích thích vào thành âm đạo đổi trả , hột le đại lý lừa đảo các vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể.

Không lắp đặt những vậy nước ngoài , trứng rung Svakom Viviana còn có tính năng điều khiển từ xa qua App bằng bluetooth chợ để bạn trung tâm có thể điều chỉnh sửa chữa được nhiều chế độ kích thích hơn nhập khẩu . Đồng thời người yêu đắt nhất của bạn còn bỏ sỉ có thể kết nối điều khiển từ xa qua App vô cùng tiện lợi chiết khấu và cả hai hỗ trợ sẽ có Hàn Quốc những giây phút ân ái mặn nồng cho nhau khi yêu xa.

Cung cấp Trứng rung kích thích bằng xung điện Svakom Viviana – Điều khiển xa qua App loại tốtTrứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana giá rẻ chính hãng tại Website.

Hướng dẫn sử dụng Trứng rung kích thích xung điện Svakom Viviana DC89XY

Vệ sinh trứng rung Viviana trước xách tay và sau khi sử dụng xong bằng xà phòng dịu nhẹ.

Bảo quản trứng rung ở nơi sạch ở đâu tốt sẽ an toàn , thoáng mát nhập hàng , tránh nhiệt độ cao Úc quá 30 độ C.

Tránh tiết kiệm để tiếp xúc danh sách với ánh nắng mặt trời phản hồi danh sách để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Đây là sextoy cá nhân không nên sử dụng chung Thái Lan với người khác giá rẻ . thế giới Nếu dùng có nên mua với bạn tình khách hàng thì phải biết rõ sức khỏe chính hãng của nhau online để tránh lây nhiễm bệnh xã hội qua đường tình dục.

Cách sử dụng trứng rung Svakom Viviana:

– Nhấn giữ nút “S” chất lượng để Bật/Tắt động cơ rung.

– Nhấn nút “S” từng lần 1 khuyến mãi để đổi cường độ rung.

– Nhấn đúp nút “S” 2 cái nơi nào để đổi chế độ rung.

– Nhấn giữ nút hình “gợn sóng” nổi tiếng để Bật/Tắt chức năng xung điện.

– Nhấn nút hình “gợn sóng” từng lần 1 đắt nhất để thay đổi 5 mức xung điện.

Chú ý: Tính năng xung điện chỉ điều chỉnh ở đâu uy tín được ở trên trứng rung showroom . đặt hàng Nếu kết nối qua App báo giá thì chiết khấu sẽ không có tính năng này.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-32%Hot5
Shop bán Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga  cao cấp

Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga

1.600.000₫2.352.000₫
(258)

-32%Hot5
Shop bán Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga  cao cấp

Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga

1.600.000₫2.352.000₫
(258)
-18%Hot5
Sỉ Trứng Rung Mini Durex S-VIBE Đa Tần Số  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo