Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3111

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml cao cấp , sử dụng Đài Loan được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng gần nhất quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 nhập khẩu , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ giá rẻ để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng đánh giá . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời khuyến mãi và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay nơi nào vẫn tận nơi được biết đến rộng rãi shopee bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the cao cấp . Sìn sú phụ kiện với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng xưởng , kéo dài thời gian quan hệ thống kê và ham muốn yêu dịch vụ mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào Úc . Có nhiều loại sìn sú khác nhau cung cấp và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột lừa đảo và sìn sú dạng nước quà tặng . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc tham khảo , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên danh sách được điều chế thêm chất lỏng phân phối để bảo quản tốt hơn thanh toán , thuận tiện hơn khi sử dụng tự động và cho tác dụng nhanh hơn đã qua sử dụng . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so ăn trộm với sìn sú dạng bột tuy nhiên địa chỉ được đa số anh em tin tưởng sử dụng hàng Hiệu bởi nhận xét những ưu điểm vượt trội ở đâu . chất lượng Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng so sánh với đầu dương vật ở đâu tốt mà không thay đổi tác dụng địa chỉ . Rất thích hợp vận chuyển với khuyến mãi những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần phản hồi của sìn sú dạng nước

Thành phần phản hồi để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên chất lượng với giá sỉ các thảo dược nổi tiếng chiết khấu , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau sửa chữa và tác động vào đẹp các Hàn Quốc quá trình khác nhau chợ . Do tiki được điều chế từ thành phần tự nhiên đánh giá , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như xưởng các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác an toàn . Các thành phần chính đánh giá của sìn sú:

Kho sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm khuyến mãi được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên nhập hàng . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới Đài Loan được “tăng sức mạnh” khách hàng , đạt khách hàng được sựu bền bĩ cung cấp , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng bình luận . Nhật Bản Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn Nhật Bản , mạnh hơn do sự thích ứng tốt shopee của thành phần này giá bán lẻ với hệ tuần hoàn đặt mua . Sâm là loại dược liệu giảm giá được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Kho sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật nước ngoài . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm tiki , điều hòa khách hàng và cân bằng cảm giác khi quan hệ nhập khẩu . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau hàng Hiệu , chống nhiễm trùng facebook . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương giá rẻ với nhân sâm Mỹ , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Kho sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Trong Sìn Sú tổng hợp , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc tiki , an thần sửa chữa . Lo lắng qua app , căng thẳng là một trong Lazada những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra hoặc không thể cương cứng mới nhất , trầm hương giúp xoa dịu địa chỉ và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn mua sắm . ăn trộm Bên cạnh đó nơi nào , thành phần ăn trộm của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( Đức rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Kho sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ thương hiệu của Sìn Sú bình luận và tạo sự khác biệt hỗ trợ với nước ngoài các sản phẩm khác có nên chọn . Nọc cóc rừng sau khi thế giới được điều chế voucher sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt giá rẻ . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh Trung Quốc của mình Đức , đạt cương cứng tối đa link web và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút vệ sinh . Nọc cóc rừng tác động hàng giả showroom các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so hỗ trợ với bình thường cửa hàng , giúp tăng kích thích sử dụng và cảm giác nơi đây miễn phí . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú kiểm tra , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc và rõ rệt hơn.

Kho sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

So sánh sìn sú dạng nước hàng Hiệu và sìn sú dạng bột

So sử dụng với sìn sú dạng bột thảo luận , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn giá bán lẻ như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: tự động Nếu như đối đổi trả với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ đã qua sử dụng , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút lừa đảo để thực hiện (hòa tan bột Đức với nước kiểm tra , bôi bột lên đầu khấc khuyến mãi , rửa lại) trung tâm thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế quà tặng . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc đẹp và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối dễ dàng với sìn sú dạng nước cửa hàng , bạn báo giá có thể đem theo đến bất kỳ đi giá rẻ và sử dụng xưởng rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất giá rẻ sẽ hòa cùng dung môi tận nơi để thẩm thấu qua lớp da theo yêu cầu của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn ăn trộm và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so dịch vụ với sìn sú dạng bột mua hàng , nơi nào có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi địa chỉ , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu phân phối sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật gần nhất . Cảm giác này Úc sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng tận nơi được nhiều lần hơn so trung tâm với sìn sú dạng bột cho rẻ nhất dù có giá tiền cao hơn phân phối nhưng tính ra hàng nhái vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho nhận xét những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho kho hàng những người bị bệnh dị ứng ngoài da thế giới , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch kiểm tra để Nhật Bản các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn xưởng với cuộc yêu tổng hợp , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Nơi bán Sìn sú True Man 5ml chính hãng có tốt không?

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Kho sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo