Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2508

Danh mục: Dụng cụ mát xa điểm G

1.800.000₫ 3.051.000₫Khuyến mãi: -41%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Mã sản phẩm: DC90NG

Thể loại: Dụng cụ kích thích điểm G đặt hàng , Đồ chơi cho nữ

Tính năng: Massage kích thích khoải cảm điểm G tiết kiệm , âm vật giao hàng và nhũ hoa mang tới cho phái nữ sự thỏa mãn khi ân ái sửa chữa hoặc thủ dâm.

Kích thước: 209mm x 44.3mm x 32.5mm

Trọng lượng: 96.5g (+/- 10g)

Màu sắc: Hồng

Loại pin: Pin lithium polymer

Dung lượng pin: 300mAh

Thời gian sạc: Khoảng 1 giờ

Thời gian sử dụng: 2 giờ

Chức năng: 5 chế độ 5 cường độ rung ở mỗi đầu

Chống thấm nước: Có

Thương hiệu: Svakom

Xuất xứ: USA

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice

Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice là phiên bản ra sau thương hiệu của dòng Beatrice trước đó qua app với thiết kế mới nhất được thay đổi khác đi đôi chút ở đâu tốt để phù hợp cửa hàng với nhiều thị hiếu người tiêu dùng hơn phản hồi . Tuy nhiên nơi nào , dòng Svakom Beatrice này giảm giá vẫn giữ nguyên vẹn bỏ sỉ những tính năng vượt trội sửa chữa . Có thể nói đặt hàng , đối lớn với Lazada những chị em nào thích một món sex toy nhỏ gọn bảng giá nhưng mạnh mẽ voucher và đa năng hàng giả thì Svakom Beatrice là sự lựa chọn hoàn hảo.

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấpMáy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice là món đồ chơi tình dục có thiết kế độc đáo dành cho nữ.

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấp

Thông tin chi tiết về Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice

Tên sản phẩm: Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice

Mã sản phẩm: DC90NG

Thể loại: Dụng cụ kích thích điểm G siêu thị , Đồ chơi cho nữ

Tính năng: Massage kích thích khoải cảm điểm G nước ngoài , âm vật tổng hợp và nhũ hoa mang tới cho phái nữ sự thỏa mãn khi ân ái đặt hàng hoặc thủ dâm.

Kích thước: 209mm x 44.3mm x 32.5mm

Trọng lượng: 96.5g (+/- 10g)

Màu sắc: Hồng

Loại pin: Pin lithium polymer

Dung lượng pin: 300mAh

Thời gian sạc: Khoảng 1 giờ

Thời gian sử dụng: 2 giờ

Chức năng: 5 chế độ 5 cường độ rung ở mỗi đầu

Chống thấm nước: Chuẩn IPX7

Thương hiệu: Svakom

Xuất xứ: USA

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấp

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấpMáy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice tốt nhất được tích hợp công nghệ sạc từ tính cho thời gian sạc nhanh hơn Mỹ và sử dụng đổi trả được lâu hơn.

Cấu tạo giá bán lẻ và chức năng thống kê của Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice

Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice đã qua sử dụng cũng giữ nguyên miễn phí những chất liệu cấu tạo như dòng Beatrice ra trước đó nơi nào . Với phần đầu nhỏ lớn được làm từ chất liệu kim loại sáng bóng nhận xét , phần thân dưới đặt hàng thì che phủ hoàn toàn từ chất liệu silicone mềm mại thống kê . Ngoài ra mini , phần khung bên trong có nên mua của sản phẩm là nhập hàng được cấu tạo từ nhựa ABS cứng cáp mang tới cảm giác cầm nắm đổi trả rất chắc tay.

đặt hàng Bên cạnh hàng Hiệu những chất liệu cao cấp khách hàng , Svakom Beatrice còn có thiết kế khép kín mang đến khả năng chống thấm nước tốt dịch vụ . Điều này giúp nơi nào những chị em có thói quen tự sướng nhập khẩu hoặc ân ái ở giá bán những môi trường có nước facebook có thể thoải mái sử dụng Svakom Beatrice miễn phí để nâng cao trải nghiệm tình dục hơn.

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấpMáy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice miễn phí được cấu tạo từ nhập khẩu những chất liệu cao cấp mang đến khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7.

Đối đăng ký với hình dáng nhập khẩu thì Beatrice sở hữu một thiết kế mới nhất khá giống Nhật Bản với dòng Beatrice trước đó so sánh , showroom cũng có đầu nhỏ bằng kim loại hàng Hiệu và phần đuôi bằng silicone to . Tuy nhiên báo giá , phần đuôi facebook của dòng Beatrice này lại vệ sinh được thiết kế có chút khác biệt giao hàng . Phần đuôi miễn phí vẫn thon nhọn tốt nhất nhưng lại cung cấp được bóp eo ở giữa thay vì là phình ra như dòng trước có nên chọn . Thiết kế này giúp kích thích điểm G bên trong âm đạo sửa chữa được hoàn hảo hơn.

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấpMáy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice giúp kích thích đa điểm mang tới nhiều khoái cảm cho phái nữ.

Còn đối tư vấn với phần đầu kim loại xách tay thì bạn phân phối có thể sử dụng khuyến mãi để kích thích vào nước ngoài những vị trí nhỏ miễn phí địa chỉ những loại sex toy khác không thể chạm đến ở đâu tốt . Hoặc bạn amazon có thể gắn 2 đầu phụ bằng silicone mới nhất với hình dáng đầu bọ ăn trộm hoặc đầu tai thỏ vào Mỹ . Hình dáng voucher của 2 đầu phụ này giá rẻ rất thích hợp cho việc kích thích nhũ hoa khuyến mãi , âm vật mua hàng , vành tai báo giá hoặc bất kỳ vị trí nhạy cảm nào trên cơ thể xuất xứ mà bạn muốn.

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấpMáy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice có 2 đầu phụ thay thế linh hoạt.

Ở cả hai đầu còn đấu giá được Svakom tích hợp đặt mua riêng cho mỗi đầu một động cơ rung độc lập tiki . Với động cơ rung độc lập như thế cao cấp sẽ giúp cho các bạn voucher có thể linh hoạt điều khiển từng đầu rung mỗi kiểu khác nhau khi sử dụng cả 2 đầu dịch vụ hoặc khi sử dụng 1 trong 2 đầu địa chỉ .

Ngoài ra Trung Quốc , động cơ rung ở mỗi đầu còn cửa hàng được tích hợp 5 chế độ và 5 cường độ rung khác nhau so sánh . Các bạn xuất khẩu có thể tự do thay đổi nơi nào những kiểu rung đánh giá và mức độ rung phù hợp lừa đảo với nhu cầu chất lượng của bản thân đắt nhất . Hoặc nội địa có thể thay đổi nhiều kiểu rung hàng Hiệu và tăng giảm cường độ từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ theo yêu cầu để nhanh chóng lên đỉnh cực khoái hơn.

 

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấpMáy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice có 2 động cơ rung độc lập ở 2 đầu tận nơi với nhiều chế độ rung mạnh mẽ.

Nhờ vào sự kích thích đa năng mới nhất hàng Hiệu có thể chạm đến nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể nên Svakom Beatrice còn là một món đồ chơi tình dục dành cho sử dụng các cặp đôi đang muốn thay đổi không khí phòng the thông minh . kiểm tra Khi sử dụng Beatrice trong cuộc yêu hàng Hiệu để kích thích chính hãng và massage lẫn nhau có nên chọn sẽ giúp cả hai cảm nhận amazon được nhiều khoái cảm mới mẻ Pháp và thăng hoa hơn khi ân ái.

Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice vận hành lừa đảo rất êm ái không gây ồn.

Cách sử dụng nội địa , vệ sinh nhập khẩu và bảo quản Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice

Vệ sinh máy massage trước bảng giá và sau khi sử dụng bằng nước ấm online và xà phòng dịu nhẹ.

Bạn hàng nhái có thể sử dụng chung nhận hàng với gel bôi trơn gốc nước tham khảo để tạo sự trơn mượt lấy hàng và cảm nhận chiết khấu được nhiều khoái cảm hơn.

Cách điều khiển: lấy hàng Trên thân sản phẩm có 2 nút điều khiển

-Nút hình tròn: Nhấn khuyến mãi và giữ theo yêu cầu để bật/tắt động cơ rung khuyến mãi của phần đầu kim loại nơi bán , nhấn 1 lần bảo hành để chuyển đổi cường độ rung nơi bán , nhấn 2 lần liên tiếp khuyến mãi để chuyển đổi chế độ rung.

-Nút hình chữ S: Nhấn hỗ trợ và giữ đổi trả để bật/tắt động cơ rung quà tặng của phần đuôi silicone xách tay , nhấn 1 lần lừa đảo để chuyển đổi cường độ rung đấu giá , nhấn 2 lần liên tiếp ở đâu uy tín để chuyển đổi chế độ rung.

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấpCách điều khiển Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice.

Bảo quản máy massage ở nơi thoáng mát bảo hành , khô ráo ở đâu tốt , có nhiệt độ thấp cửa hàng , không có bụi bẩn online . Không nên giá bán lẻ để ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào so sánh . Để xa tầm tay nội địa của trẻ em.

Lưu ý: Máy massage là vật dụng cá nhân vì thế không khuyến cáo sử dụng chung tận nơi với người khác an toàn để tránh lây nhiễm kiểm tra các bệnh qua đường tình dục đặt hàng nhé.

So sánh Máy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice cao cấpMáy massage 2 đầu kích thích đa điểm Svakom Beatrice chính hãng tại Website

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%Hot4
Lưỡi rung tình yêu HongKong

Lưỡi rung tình yêu HongKong

720.000₫827.000₫
(75)
-21%Hot5
Phân phối Trứng Rung Tình Yêu Cao Cấp Durex S – VIBE     giá tốt
-28%
Bộ mát xa cao cấp 3 cầu Tips Green
-16%Hot
 Bán Quần Lót Trứng Rung Điều Khiển Từ Xa  hàng mới về
-17%Hot
 Nhập sỉ Máy Bú Mút Kèm Trứng Rung Leten  hàng xách tay

Máy Bú Mút Kèm Trứng Rung Leten

1.500.000₫1.807.000₫
-32%Hot
 Nhập sỉ Máy Mát Xa Điểm G Cao Cấp Lelo Soraya  mới nhất

-32%Hot5
Shop bán Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga  cao cấp

Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga

1.600.000₫2.352.000₫
(258)
-18%Hot5
Sỉ Trứng Rung Mini Durex S-VIBE Đa Tần Số  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo