LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3237

Danh mục: Trứng rung tình yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS đã qua sử dụng , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu nhập khẩu của trung tâm các chị em trước khi lâm trận qua app với bạn tình mới nhất , bạn có biết vũ khí bí mật đó không mới nhất ? Vâng đặt hàng , Chúng tôi nhập hàng sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh ăn trộm của vũ khí này vô cùng to lớn thống kê có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn danh sách . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung giá rẻ được sửa chữa các cặp tình nhân tại tiết kiệm các thành phố lớn VN săn đón tốt nhất bởi nó nhanh nhất được ‘giới thiệu’ trên video sex hướng dẫn bởi cô gái kho hàng với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích giá sỉ của trứng rung nơi bán . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng kiểm tra của Mỹ hàng Hiệu được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal giảm giá với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 hướng dẫn . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại địa chỉ sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn lớn các chế độ rung.

Hầu hết online các máy rung đạn không công nghệ đều có nhận hàng dao động yếu bền , điều khiển từ xa giá rẻ tại nhà và phá vỡ sau một vài lần sử dụng Thái Lan . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth đắt nhất . Chúng vệ sinh được tạo ra kho hàng bởi phản hồi các công ty không hiểu công nghệ cơ bản khuyến mãi mới nhất các bộ phận sản phẩm chính link web của thuê ngoài như phát triển ứng dụng kiểm tra . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục tốt nhất . Nhóm LOVENSE thực sự tham khảo đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 nội địa . Sản phẩm này thông minh có thể mới nhất được tìm mua tại shop các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung kiểm tra bao gồm hai phần địa chỉ , phần to là phần chính ở đâu để kích thích chị em thương hiệu , phần nhỏ xuất xứ và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại mới nhất . Chị em dịch vụ có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo tiki để đạt giá rẻ được sự sung sướng nhất chính hãng , ăn trộm cửa hàng có thể dễ dàng nắm phần đuôi tiki của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng gần nhất . Ngoài ra địa chỉ , online với vô số kiểu rung hướng dẫn và tốc độ rung bạn nhận xét có thể cảm nhận thông minh được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau đấu giá . Lazada Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc mua sắm . Thật là hay phải không nào Hàn Quốc , bạn vừa qua app có thể nghe nhanh nhất được bài hát yêu thích giảm giá và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời đã qua sử dụng mà giai điệu kho hàng của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa đại lý với âm nhạc.

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

Trúng rung tình yêu thanh toán có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất có nên mua của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp Thái Lan . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) giá bán . Khoảng 5-10 feet đánh giá của phạm vi 360 độ sản xuất . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot thông minh . facebook Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn danh sách , bạn nhập hàng có thể sử dụng hai điện thoại xưởng để chơi công khai tham khảo . Người đeo kết nối đồ chơi thanh lý với điện thoại thảo luận của họ thông minh và giữ điện thoại có nên mua của họ ở gần họ (ứng dụng khách hàng có thể chạy ở chế độ nền) dễ dàng . Bộ điều khiển thế giới sau đó kết nối tiki với đối tác đặt hàng của họ trên ứng dụng tổng hợp của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) bền . Qua wifi địa chỉ hoặc 3G lừa đảo , bộ điều khiển tiki có thể bật / tắt đồ chơi giá rẻ , gửi mẫu so sánh , v.v … Hãy chắc chắn mini để đi qua giá rẻ các thiết lập giá rẻ và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” có nên chọn . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng thương hiệu để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên đẹp có thể sai sót một chút lừa đảo . giá bán lẻ Hiện nay có nên chọn , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense kiểm tra đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

shopee Những đặc điểm nổi bật thương hiệu của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có voucher những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ địa chỉ có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – ở đâu uy tín có thể showroom được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh đổi trả và kết nối trong ứng dụng bình luận . Các mẫu rung không giới hạn – tạo theo yêu cầu và chia sẻ có nên chọn của đổi trả riêng bạn dễ dàng hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa link web với âm nhạc – Trải nghiệm rẻ nhất các bài hát yêu thích hướng dẫn của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa quà tặng với nhau – đã qua sử dụng nếu hai người có đồ chơi vận chuyển , một người tiki có thể kiểm soát giá bán và cả hai đồ chơi phụ kiện sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên theo yêu cầu và duy nhất địa chỉ có thể điều khiển đổi trả được vệ sinh với Đồng hồ Apple Mỹ của bạn

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

Người dùng liên kết đồ chơi mua sắm với điện thoại Hàn Quốc của họ mua hàng và giữ điện thoại Úc của họ ở gần họ (ứng dụng đại lý có thể chạy ở chế độ nền) vệ sinh . Bộ điều khiển tiết kiệm sau đó kết nối nhập khẩu với đối tác tận nơi của chúng tôi phân phối để ứng dụng hàng Hiệu của chúng tôi xuất xứ . nhập khẩu Trên wifi to hoặc 3G Nhật Bản , bộ điều khiển bình luận có thể kích hoạt đồ chơi đăng ký và gửi rung lớn . Hãy chắc chắn online để đi qua đặt hàng các thiết lập lớn và cho phép đối tác danh sách của bạn cung cấp để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Bỏ sỉ LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng mới nhất

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước thế giới và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn nơi bán . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì so sánh sẽ làm giảm độ bền hàng giả và tuổi thọ phản hồi của máy thủ dâm nữ này xách tay . Sạc đầy pin trước khi sử dụng to . Tải app địa chỉ của Lush về điện thoại khuyến mãi hoặc máy tính để khởi động shopee và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích voucher . Sau đó bắt đầu kích thích xuất khẩu , mát xa vào đã qua sử dụng những điểm nhạy cảm có nên mua của cơ thể shopee , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm chiết khấu . Dùng thêm gel bôi trơn mini để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng giá rẻ nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-32%Hot5
Shop bán Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga  cao cấp

Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga

1.600.000₫2.352.000₫
(258)

-32%Hot5
Shop bán Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga  cao cấp

Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga

1.600.000₫2.352.000₫
(258)
-18%Hot5
Sỉ Trứng Rung Mini Durex S-VIBE Đa Tần Số  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo