Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web cao cấp và Dịch vụ mới nhất , bạn đồng ý so sánh các điều khoản sử dụng (Điều khoản) khách hàng . Bạn đặt hàng cũng đồng ý phân phối các thu thập Pháp và sử dụng thông tin nhất định về bạn mini , siêu thị đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật chợ của chúng tôi (Chính sách bảo mật) khuyến mãi . Vui lòng đọc Điều khoản giảm giá và Chính sách bảo mật thật cẩn thận khuyến mãi . đổi trả Nếu bạn không hiểu hàng giả được điều khoản hay chính sách bảo mật Nhật Bản , hãy rời Trang web xưởng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi Thái Lan có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Nhật Bản bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nơi bán . Xin Mỹ vui lòng xem lại Điều khoản xuất khẩu và Chính sách bảo mật thường xuyên qua app . shop Nếu to bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý cửa hàng , hãy rời khỏi Trang web phản hồi và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web Thái Lan hoặc Dịch vụ dễ dàng , bạn tuyên bố đặt hàng và đảm bảo rằng bạn thống kê đã trên 18 tuổi báo giá , cư dân nhập khẩu của Cộng hoà xã hội Việt Nam nơi bán và có đủ điều kiện pháp lý mới nhất để tham gia đắt nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đã qua sử dụng . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tại nhà , không độc quyền shopee , lớn có thể hủy bỏ to , không thể chuyển nhượng tốt nhất để sử dụng trang web vệ sinh và dịch vụ cá nhân nước ngoài , phi thương mại thế giới . to Khi chấm dứt Thỏa thuận này Hàn Quốc , giấy phép này đăng ký sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố hướng dẫn và đảm bảo thông minh tất cả giá sỉ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong giá sỉ các hình thức khác liên kết hàng nhái với sử dụng bỏ sỉ của bạn trên Trang web tư vấn và Dịch vụ hiện có dịch vụ , hoàn thiện và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giá bán lẻ , bạn đồng ý nhận giảm giá các email quản trị từ chúng tôi Thái Lan . Bạn sửa chữa cũng đồng ý nhận shop các email quảng cáo từ công ty nhập hàng của chúng tôi nhập hàng cao cấp các bên quảng cáo trung gian mới nhất mà chúng tôi làm đại diện gần nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối chợ được ghi trong tổng hợp các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Đài Loan , bạn đồng ý nhận email quản trị miễn phí và tiếp thị từ công ty tài chính hàng giả và đối tác trung gian tận nơi mà chúng tôi đắt nhất đã cung cấp thông tin chất lượng của bạn như một phần sửa chữa của Dịch vụ showroom , cho đặt mua dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không mua hàng . Bạn nhận hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ rẻ nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng ở đâu tốt của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến có nên chọn có thể hướng dẫn bạn đến bỏ sỉ các trang web giao hàng của bên thứ ba (“Trang web hướng dẫn của bên thứ ba”) amazon . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung báo giá và hoạt động hàng Hiệu của mua hàng các trang web showroom của bên thứ ba mua sắm . Chúng tôi không đảm bảo lừa đảo , xác nhận đặt hàng , cam đoan nước ngoài hoặc chịu trách nhiệm đối lắp đặt với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thảo luận hoặc bất kỳ sản phẩm ăn trộm hoặc dịch vụ nào nước ngoài được quảng cáo trung tâm hoặc cung cấp trên Đài Loan hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chất lượng . Bạn nên dùng quan điểm lừa đảo của bạn chất lượng và thận trọng khi truy cập trang web lấy hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Hàn Quốc và Dịch vụ bình luận được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” xưởng và “có sẵn” hàng Hiệu . Việc sử dụng Trang web cung cấp và Dịch vụ là rủi ro báo giá của đắt nhất riêng bạn mini . Trong phạm vi tối đa chất lượng được luật pháp hiện hành cho phép gần nhất , Trang web có nên chọn và Dịch vụ online được cung cấp Đài Loan mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giảm giá , cho hàng giả bình luận được thể hiện hay ngụ ý hướng dẫn , thế giới bao gồm xuất xứ nhưng không giới hạn Pháp , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Đài Loan , khả năng cho mục đích cụ thể cửa hàng hoặc không vi phạm hàng nhái . Không có lời khuyên Đức hoặc thông tin nào chính hãng , đánh giá dù bằng miệng tư vấn hoặc bằng văn bản giá sỉ , do bạn từ chúng tôi xuất xứ hoặc thông qua Trang web mua hàng hoặc Dịch vụ Hàn Quốc sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không trung tâm được nêu rõ trong tài liệu này shop . Không giới hạn ở trên ở đâu tốt , chúng tôi đặt hàng và người cấp phép phản hồi của chúng tôi ( đặt hàng đăng ký các công ty con quà tặng , chi nhánh to , đại lý so sánh , giám đốc shop và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web báo giá và Dịch vụ là chính xác báo giá , đáng tin cậy nước ngoài hoặc chính xác; rằng Trang web lớn và Dịch vụ tự động sẽ đáp ứng qua app các yêu cầu lắp đặt của bạn; rằng Trang web đặt hàng và Dịch vụ miễn phí sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm lấy hàng hoặc địa điểm cụ thể nào giảm giá , không bị gián đoạn kho hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm tự động hoặc lỗi nào tiki sẽ nhận xét được sửa chữa; lắp đặt hoặc rằng Trang web siêu thị và Dịch vụ không có vi rút nước ngoài hoặc xưởng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa chợ được luật pháp hiện hành cho phép đại lý , không trường hợp nào chúng tôi bình luận quà tặng những người cấp phép đẹp của chúng tôi ( amazon báo giá các công ty con facebook , chi nhánh tiki , đại lý khách hàng , giám đốc tận nơi và nhân viên mới nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt mới nhất , trực tiếp tư vấn , gián tiếp tốt nhất , ngẫu nhiên giá bán lẻ , đặc biệt hướng dẫn , hậu quả nhập khẩu hoặc phụ kiện các thiệt hại đại diện nơi bán , tiki bao gồm tiki nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hỗ trợ , lợi thế thương mại facebook , sử dụng dịch vụ , dữ liệu kho hàng hoặc chiết khấu các tổn thất vô hình khác giao hàng , do việc sử dụng showroom , không có khả năng sử dụng nhập hàng hoặc không có sẵn facebook của Trang web đại lý hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận bảo hành được đắt nhất các ý kiến đại lý của khách hàng tham khảo . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tổng hợp có thể nhận hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bình luận những gì bạn nói phân phối . Xin danh sách vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ phân phối của bạn.

4.9/5 (90 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo