Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2544

Danh mục: Trứng rung tình yêu

1.600.000₫ 2.666.000₫Khuyến mãi: -40%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mã sản phẩm: DC82

Chất liệu: Silicone giảm giá , ABS

Chống thấm nước: Có

Tính năng nổi trội: Điều khiển qua app

Thời gian sạc: 60 phút

Thời gian sử dụng: 60 phút

Thương hiệu: Magic Motion

Xuất xứ: Đức

-Thông tin Úc riêng về Vòng đeo dương vật

Tính năng: Kéo dài thời gian quan hệ nổi tiếng , mát xa dương vật

Kích thước: 28 x 50 x 53.5mm

Trọng lượng: 24g

Rung: 7 chế độ

Màu sắc: Xanh

-Thông tin hướng dẫn riêng về Trứng rung gắn quần lót cho nữ

Tính năng: Kích thích âm đạo đăng ký , âm vật

Kích thước: 21 x 34 80mm

Trọng lượng: 24g

Rung: 7 chế độ

Màu sắc: Hồng

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Combo vòng đeo dương vật Trung Quốc và trứng rung gắn quần lót DC82

Combo vòng đeo dương vật giá sỉ và trứng rung gắn quần lót DC82 đến từ thương hiệu Magic Motion nổi tiếng nhập hàng của Đức lắp đặt . Chúng tôi tạo ra combo đồ chơi dành cho cả nam đấu giá và nữ này là vì chúng tôi hiểu nhập khẩu được rẻ nhất các cặp đôi nên thay đổi không khí tình dục bằng vệ sinh những món dụng cụ hỗ trợ giá sỉ . Thế dễ dàng nhưng tham khảo nếu mua amazon quá nhiều món an toàn thì hơi tốn kém vì thế trung tâm các bạn chỉ cần bỏ tiền mua 1 combo Mỹ mà có cả 2 món đồ chơi dành tự động riêng cho từng người rẻ nhất thì còn gì tuyệt vời nước ngoài hơn nữa đúng không nào.

Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtCombo vòng đeo dương vật có nên mua và trứng rung gắn quần lót DC82 gồm 2 món đồ chơi dành cho nam tại nhà và nữ.

Thông tin chi tiết giảm giá của Combo vòng đeo dương vật shopee và trứng rung gắn quần lót DC82

Tên sản phẩm: Combo vòng đeo dương vật hướng dẫn và trứng rung gắn quần lót

Mã sản phẩm: DC82

Chất liệu: Silicone nơi bán , ABS

Chống thấm nước: Có

Tính năng nổi trội: Điều khiển qua app

Thời gian sạc: 60 phút

Thời gian sử dụng: 60 phút

Thương hiệu: Magic Motion

Xuất xứ: Đức

-Thông tin đăng ký riêng về Vòng đeo dương vật

Tính năng: Kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất , mát xa dương vật

Kích thước: 28 x 50 x 53.5mm

Trọng lượng: 24g

Rung: 7 chế độ

Màu sắc: Xanh

-Thông tin hỗ trợ riêng về Trứng rung gắn quần lót cho nữ

Tính năng: Kích thích âm đạo lớn , âm vật

Kích thước: 21 x 34 80mm

Trọng lượng: 24g

Rung: 7 chế độ

Màu sắc: Hồng

Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtThông tin chi tiết Combo vòng đeo dương vật lấy hàng và trứng rung gắn quần lót DC82.Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtKích thước mới nhất của 2 món đồ chơi trong Combo vòng đeo dương vật nội địa và trứng rung gắn quần lót DC82.Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtNguyên hộp lừa đảo của Combo vòng đeo dương vật thông minh và trứng rung gắn quần lót DC82.

Cấu tạo sản xuất và công dụng mua hàng của Combo vòng đeo dương vật địa chỉ và trứng rung gắn quần lót DC82

Combo vòng đeo dương vật thông minh và trứng rung gắn quần lót DC82 là sự kết hợp giữa vòng đeo dương vật Magic Dante dành cho nam an toàn và trứng rung gắn quần lót Magic Motion Candy dành cho nữ bảng giá . Cả 2 món đồ chơi này đều Đài Loan được làm từ chất liệu silicone cao cấp nơi bán , an toàn cửa hàng với sức khỏe Nhật Bản của người sử dụng.

Điểm xưởng đặc biệt ở 2 món đồ chơi này đó chính là chúng ta bỏ sỉ có thể tháo rời lõi rung ra đánh giá để dễ dàng vệ sinh cao cấp . Phần lõi rung này Đức thì theo yêu cầu được làm từ nhựa ABS cao cấp dẻo dai hướng dẫn và bền bỉ đấu giá , chịu nơi bán được sự va đập mạnh nên bạn mới nhất sẽ không lo hư hỏng khi sử dụng.

Không thanh toán những thế khách hàng , nhờ thiết kế khép kín sử dụng và chất liệu cao cấp nên cả 2 món đồ chơi này đều có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt nhập khẩu . Các bạn xuất xứ có thể sử dụng trong theo yêu cầu những môi trường ẩm ướt nhập khẩu để thay đổi không gian làm tình bảng giá hoặc thủ dâm mới mẻ hơn rẻ nhất . Ví dụ như khi đi tắm cùng nhau trung tâm hoặc khi đi du lịch cùng người yêu ở bãi biển chẳng hạn lừa đảo . Combo đồ chơi này bảo hành sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong Lazada những dịp nhanh nhất đặc biệt đó.

Cả 2 món sextoy qua app của combo DC82 này đều ăn trộm được tích hợp bộ rung mạnh mẽ gồm 7 chế độ rung khác nhau Thái Lan . Giúp cho lớn các bạn đại lý có thể trải nghiệm voucher được nhiều khoái cảm mới lạ và khác nhau không lo nhàm chán khi sử dụng.

Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtCombo vòng đeo dương vật thương hiệu và trứng rung gắn quần lót DC82 phân phối được tích hợp 7 chế độ rung khác nhau.

Nói về tính năng kho hàng thì vòng đeo dương vật Magic Dante dành cho nam giới có công dụng giúp shopee các anh hạn chế hỗ trợ được tình trạng xuất tinh sớm theo yêu cầu . Vì cơ chế thắt dương vật lại khiến cho máu kiểm tra sẽ lưu thông vào cậu nhỏ nhiều hơn duy trì sự cương dương lâu hơn giúp cho cuộc yêu báo giá được kéo dài hơn mua hàng . qua app Bên cạnh đó phân phối , chức năng rung còn giúp massage cậu nhỏ khiến cho có nên mua các anh cảm thụ đặt hàng được nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ hướng dẫn với đối tác.

Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtVòng đeo dương vật Nhật Bản của combo sextoy này giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Trứng rung gắn quần lót Magic Motion Candy nhanh nhất thì công dụng chính là giúp massage âm đạo đại lý , âm vật thống kê của chị em thông minh . Với thiết kế thảo luận có thể đặt vào quần lót giúp chị em đánh giá có thể tự do kích thích dịch vụ và thư giãn chiết khấu bởi khoái cảm ở bất kỳ đâu xuất xứ , bất kỳ lúc nào kể cả trong lúc làm việc link web hoặc ở nơi công cộng thống kê . Ngoài ra xưởng , facebook có thể dùng Candy kích thích khoái cảm khi quan hệ hướng dẫn với đối tác địa chỉ cũng mini rất tuyệt vời.

Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtTrứng rung gắn quần lót link web của combo giúp kích thích thương hiệu và mát xa vùng kín cho nữ giới.

Điểm tham khảo đặc biệt nhất ở combo sex toy cho nam qua app và nữ DC82 này đó chính là tính năng điều khiển qua app vô cùng hiện đại mua sắm và tiện lợi amazon . đấu giá Trên app bạn dễ dàng có thể điều khiển sex toy bảng giá của mình theo nhiều cách khác nhau như điều khiển bằng âm thanh báo giá , điều khiển bằng cách chạm,…Hoặc mới nhất các bạn to cũng xưởng có thể kết nối lắp đặt với người yêu của mình khi 2 người ở xa nhau vô cùng tiện lợi.

Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtCombo vòng đeo dương vật bỏ sỉ và trứng rung gắn quần lót DC82 tận nơi có thể điều khiển qua ứng dụng.

Cách sử dụng voucher , vệ sinh to và bảo quản Combo vòng đeo dương vật phân phối và trứng rung gắn quần lót DC82

Vệ sinh sex toy trước tổng hợp và sau khi sử dụng bằng nước sạch giá bán và xà phòng diệt khuẩn.

Đức Nếu điều khiển trên sex toy không thông qua app voucher thì ở đâu uy tín các bạn lừa đảo có thể điều khiển bằng cách sau:

- hàng nhái Trên thân giá bán lẻ của bộ phận rung có 1 nút điều khiển duy nhất đổi trả , nhấn giữ đắt nhất để tắt phản hồi và mở khuyến mãi , nhấn lần lượt facebook để chuyển đổi chế độ rung.

Cách điều khiển qua app:

chợ Trên smartphone bền các bạn kết nối vào internet kiểm tra , shopee sau đó vào kho ứng dụng Appstore đánh giá hoặc Google play tìm kiếm ứng dụng Mỹ và tải về:

– App “What Sense” trên điện thoại chạy iOS.

– App “Magic Motion” trên điện thoại chạy Android.

Sau khi tải xong hướng dẫn các bạn mở ứng dụng ra nhanh nhất và kết nối showroom với sextoy đắt nhất của mình thông qua bluetooth bỏ sỉ . nhận hàng Khi kết nối thành công là bạn nước ngoài có thể điều khiển miễn phí và sử dụng Đức mọi chức năng có trên app cho sex toy so sánh của mình.

vệ sinh Nếu bạn muốn kết nối địa chỉ với người khác showroom thì chỉ cần điện thoại thương hiệu của đối phương Thái Lan cũng phải tải ứng dụng cửa hàng của Magic Motion kiểm tra . Tiếp theo tạo tài khoản trên ứng dụng tận nơi và kết bạn tổng hợp với nhau trên ứng dụng vậy là xong mini , đối phương thương hiệu đã online có thể kết nối chợ với bạn giá rẻ Úc có thể trực tiếp điều khiển sex toy giá bán lẻ của bạn theo ý thích hàng nhái của đối phương.

Nên sử dụng thêm gel bôi trơn siêu thị để ẩm ướt voucher , trơn tru hơn tránh ma sát mạnh làm tổn thương bộ phận sinh dục.

Bảo quản sex toy ở nơi khô thoáng đặt hàng , có nhiệt độ thấp ở đâu uy tín . Tránh tư vấn để ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào Đài Loan và nơi có nhiều bụi bẩn.

Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Không nên cho người khác dùng chung siêu thị nếu như không muốn bị lây nhiễm Lazada các bệnh qua đường tình dục.

Shop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốtShop bán Combo vòng đeo dương vật và trứng rung gắn quần lót – Điều khiển qua app loại tốt

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-32%Hot5
Shop bán Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga  cao cấp

Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga

1.600.000₫2.352.000₫
(258)

-32%Hot5
Shop bán Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga  cao cấp

Trứng Rung Bluetooth Không Dây Thiên Nga

1.600.000₫2.352.000₫
(258)
-18%Hot5
Sỉ Trứng Rung Mini Durex S-VIBE Đa Tần Số  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo