Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2332

Danh mục: Đồ Chơi Hậu Môn

450.000₫ 804.000₫Khuyến mãi: -44%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thể loại: Sextoy cho nam xưởng , đồ chơi cho Gay.

Tính năng: Kích thích niệu đạo hàng giả , giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Trọng lượng: 12 gam.

Chất liệu: Silicon + TPE.

Độ cứng/mềm: Mềm.

Mùi: Không mùi.

Màu sắc: Đen.

Nhập khẩu: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4

Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4 là loại đồ chơi tình dục thanh lý được thiết kế dành có nên mua riêng cho nam giới giá rẻ , Thái Lan nhằm cung ứng nhiều mẫu mã mới trong tình dục trung tâm . Thương hiệu sextoys nổi tiếng Prettylove bền đã cho ra đời mẫu sản phẩm kích thích niệu đạo đẹp , mang lại cảm giác vô cùng mới lạ đầy sung sướng.

hướng dẫn Những vùng nhạy cảm trên cơ thể Úc , mỗi cơ quan nội địa , mỗi bộ phận đều cho chúng ta mỗi khoái cảm tham khảo riêng nổi tiếng và mới mẻ khác nhau nổi tiếng . Bộ dụng cụ kích thích niệu đạo là 1 trong lớn những sự lựa chọn thú vị cao cấp , dành cho xuất xứ những chàng trai mạnh mẽ cá tính kho hàng , tinh nghịch miễn phí , đam mê tình dục mua hàng , thích sự tò mò theo yêu cầu và tìm tòi cảm giác lạ.

Bộ dụng cụ kích thích niệu đạo gồm 4 mẫu mã khác nhau khách hàng . Được thiết kế theo dạng mỏ neo có nên chọn , địa chỉ với chất liệu silicone
+ TPE cao cấp vô cùng mềm mịn thương hiệu và có độ đàn hồi cực tốt đắt nhất , tránh trường hợp đau rát khi sử dụng.

Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtBộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4 vận chuyển được nhiều cặp đôi sử dụng trong thể lọai bao dâm.Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtThiết kế Bộ dụng cụ kích thích niệu đạo HM4 nhỏ gọn Pháp , dễ dàng mang theo xưởng mọi nơi.

Thông tin chi tiết siêu thị của Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4

Tên sản phẩm: Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam

Mã sản phẩm: HM4.

Thể loại: Sextoy cho nam địa chỉ , đồ chơi cho Gay.

Tính năng: Kích thích niệu đạo tư vấn , giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Trọng lượng: 12 gam.

Chất liệu: Silicon + TPE.

Độ cứng/mềm: Mềm.

Mùi: Không mùi.

Màu sắc: Đen.

Nhập khẩu: Hồng Kong.

Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtKích thước lắp đặt của Bộ dụng cụ kích thích niệu đạo HM4.

Cấu tạo hàng giả và chức năng lớn của Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4

Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4 danh sách được làm từ chất liệu silicon + TPE cao cấp nhận xét , đạt chuẩn chất lượng y tế Trung Quốc , không gây kích ứng cho da khi sử dụng trung tâm . Khả năng chống nước tốt thương hiệu , sử dụng nhận xét được ở giá rẻ những nơi ẩm ướt ở đâu uy tín , giúp Đức các bạn cao cấp có thể tthay đổi vị trí mới mẻ hơn khi thủ dâm.

Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtBộ dụng cụ kích thích niệu đạo HM4 chống thấm nước tốt nhận hàng , dùng nhập khẩu được ở amazon những nơi ẩm ướt như nhà tắm tại nhà , hồ bơi.

Ngoài ra tiki , chất liệu bảng giá của dụng cụ kích thích niệu đạo xưởng với tính chất mềm theo yêu cầu , mịn gần nhất , có độ đàn hồi cực tốt xuất xứ , không gây khó chịu cho dương vật ăn trộm ở đâu có thể dùng hàng giả được nhiều lần khi có nhu cầu mua hàng . Nhờ tính dẻo dai đã qua sử dụng của dụng cụ bình luận rất dễ uốn cong mỗi khi dùng Pháp , tạo nhiều kiểu kích thích khác nhau bên trong niệu đạo.

 

Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtBộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo HM4 làm từ Silicon + TPE cao cấp dịch vụ , vô cùng mềm mịn hướng dẫn và có độ đàn hồi cực tốt tiki , tránh trường hợp đau rát khi sử dụng .

Hình dáng bên ngoài so sánh của bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo thông minh được thiết kế khác nhau như loại có nhiều khấc bi nhập hàng , có hai khấc bi hướng dẫn , một khấc bi thanh toán và loại trơn hình thoi giúp Lazada các bạn an toàn có thể thoải mái lựa chọn loại khuyến mãi mà mình thích amazon để tạo ra nhiều khoái cảm khác nhau thế giới . đại lý Khi sử dụng từng loại lên niệu đạo miễn phí của nam giới đặt mua sẽ mang lại cảm giác sung sướng mới lạ có nên mua , khó cưỡng vận chuyển , không giống như kích thích ở hậu môn.

Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtBộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4 mang lại cảm giác vô cùng mới lạ đầy sung sướng.

Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo có thiết kế nhỏ gọn nhận hàng , màu sắc đen tuyền lớn , sang trọng đem lại cảm giác hưng phấn trước khi dùng lên cơ thể chợ . Dễ dàng bỏ túi mang theo sản xuất mọi nơi như đi công tác giao hàng , du lịch… Chỉ cần lấy ra dùng ở mini những nơi kín đáo showroom mà mình thích voucher thì Đức sẽ khó bị ai đó phát hiện.

Dụng cụ kích thích niệu đạo là món đồ chơi tình dục giá bán lẻ khá táo bạo thường nhận xét được có nên chọn các bạn đồng tính nam sử dụng đổi trả để thủ dâm mini được nhiều khoái cảm hơn ở đâu . Các cặp đôi đồng tính nam bảo hành cũng thường xuyên sử dụng dụng cụ kích thích niệu đạo này khi ân ái chiết khấu để tạo ra nhiều khoái lạc táo bạo mua hàng và mới lạ giúp cả hai dễ lên đỉnh hơn.

Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtBộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo HM4 dành cho gay sử dụng kích thích lẫn nhau khi quan hệ.Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtBộ dụng cụ kích thích niệu đạo HM4 dùng ở đâu uy tín để thay đổi cảm giác thủ dâm hay làm tình nhàm chán theo kiểu dùng tay.

Ngoài ra kho hàng , dụng cụ kích thích niệu đạo còn lấy hàng được nhiều cặp đôi sử dụng trong thể lọai bao dâm shopee . Để gia tăng ham muốn hỗ trợ và khoái lạc cho mình chất lượng và đối tác đẹp , khiến cuộc yêu thêm mãnh liệt giảm giá , nóng bỏng cao cấp . Từ đó giúp cho đời sống tình dục đổi trả được đổi mới Pháp , thú vị hơn lắp đặt và sung sướng hơn thanh lý rất nhiều.

Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtBộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4 là sự lựa chọn hoàn hảo cho lắp đặt những cánh mày râu thích cảm giác lạ đánh giá giá sỉ những thú vị trong tình dục .

Cách sử dụng voucher , vệ sinh nhanh nhất và bảo quản Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4

Vệ sinh sạch to sẽ bộ dụng cụ bằng nước có nên chọn và xà phòng thơm trước ở đâu tốt và sau khi sử dụng.

Sử dụng thêm gel bôi trơn trong đã qua sử dụng quá trình sử dụng chính hãng để tăng độ khoái cảm nhận xét và tránh tổn thương Úc và đau rát niệu đạo.

Nhẹ nhàng đút dụng cụ vào niệu đạo khuyến mãi . Sau đó bạn rút ra vào ăn trộm để tạo khoái cảm bên trong niệu đạo.

Sau khi sử dụng xong vệ sinh lại dụng cụ cho sạch ở đâu tốt sẽ rồi đem đi cất đánh giá để sử dụng cho lần sau.

Bảo quản sex toy ở nơi thoáng mát lấy hàng , nhiệt độ dưới 30 độ C Hàn Quốc . Tránh phản hồi để ở nơi có nhiều bụi bẩn thống kê và ánh nắng mặt trời chiếu vào hướng dẫn . Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Không dùng chung sextoy chiết khấu với người khác hàng Hiệu để tránh lây nhiễm showroom các bệnh qua đường tình dục tiết kiệm nhé.

 

Cửa hàng bán Bộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam giá tốtBộ 4 dụng cụ kích thích niệu đạo dành cho nam HM4 là loại đồ chơi tình dục đại lý được thiết kế dành đổi trả riêng cho nam giới thủ dâm qua đường tiểu.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-12%5
Đại lý Trứng rung hậu môn Magic Motion Solstice loại tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo